Dải sản phẩm máy tính đồng bộ cho doanh nghiệp từ ASUS được mở rộng đa dạng sản phẩm với nhiều tùy chỉnh cấu hình, đạt độ bền bỉ cao và thân thiện với môi trường.

Để đáp ứng nhu cầu & quy mô của mọi doanh nghiệp, ASUS đã hoàn thiện giải pháp máy bộ chuyên biệt cho doanh nghiệp với nhiều dòng ASUS ExpertCenter mới nâng cấp về thiết kế khung máy phù hợp, hiệu suất linh hoạt mở rộng, và độ bền bỉ cho vòng đời sản phẩm kéo dài. 

Máy bộ ASUS ExpertCenter da dạng trong nhiều phân khúc, từ ExpertCenter D3, D5 đến D7, cung cấp khả năng cấu hình đa dạng và đáp ứng hoặc thậm chí vượt qua nhiều chứng nhận về độ tin cậy và môi trường hàng đầu thế giới. Từ các ngành giáo dục, sáng tạo đến sản xuất đến bán lẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ và lớn hơn là các tập đoàn lớn, tổ chức chính phủ, máy tính đồng bộ ExpertCenter sẵn sàng cung cấp dịch vụ lâu dài, ổn định với chức năng liền mạch, độ tin cậy đã được chứng minh và khả năng quản lý cấp doanh nghiệp.

Độ tin cậy vượt trội để sử dụng lâu dài

Với bo mạch chủ ASUS là trung tâm của mọi máy bộ ASUS ExpertCenter, các doanh nghiệp được đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy hàng đầu thế giới. Ngoài ra, tất cả các máy bộ ASUS ExpertCenter đều được hưởng lợi từ việc sử dụng 100% tụ điện rắn, tối ưu lưu trữ điện tích và điều chỉnh điện áp để hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khác nhau. Máy bàn ASUS ExpertCenter cũng đã vượt qua các tiêu chuẩn độ bền cấp quân sự của Hoa Kỳ và được chứng nhận phù hợp để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như công xưởng, nhà máy, vùng đất khí hậu quá nóng hoặc lạnh

Giải pháp máy bộ ExpertCenter cho mọi doanh nghiệp, với các công cụ bảo mật và dễ dàng bảo trì

Để đáp ứng nhu cầu của mọi quy mô doanh nghiệp và ngành công nghiệp, máy tính đồng bộ ASUS ExpertCenter có sẵn trong nhiều phân khúc và khung máy đa dạng. Tất cả đều được trang bị bộ vi xử lý Intel® Thế hệ thứ 10 mới nhất, bao gồm kết nối WiFi 6 tích hợp và cung cấp một loạt tùy chọn đồ họa NVIDIA® GeForce® và Quadro® chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của việc tạo nội dung, phân tích dữ liệu và Al.

  • Chuyên biệt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ: Máy tính đồng bộ ExpertCenter D7 tối đa hóa năng suất của nhân viên với hiệu suất nâng cao cùng với khả năng kết nối toàn diện để đáp ứng các nhu cầu đa dạng.
  • Chuyên biệt cho những doanh nghiệp đặt tiêu chí khắt khe về ngân sách: Máy tính đồng bộ ExpertCenter D5 và D3 đảm bảo hiệu năng tốt nhất trong mức giá hợp lý, mang đến những máy tính đồng bộ mạnh mẽ, dễ dàng nâng cấp với nhiều kiểu dáng khác nhau.

ASUS hiểu rõ rằng yêu cầu quản lý hệ thống và bảo mật CNTT đóng vai trò là quan trọng khi chọn các thiết bị cho doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao máy tính đồng bộ ExpertCenter cũng có nhiều tính năng quản lý và bảo mật. Bao gồm phần mềm quản lý CNTT, Trung tâm điều khiển ASUS (https://asuscontrolcenter.asus.com ); Trình quản lý Doanh nghiệp ASUS dựa trên PC; và chip TPM. Sự kết hợp của các tính năng bảo mật này giúp cho doanh nghiệp an toàn và hiệu qu, giảm thiểu thời gian chết và đơn giản hóa việc bảo trì định kỳ.

Thiết kế linh hoạt hoàn hảo cho không gian làm việc hiện đại

Ngoài năng suất hàng ngày, tính linh hoạt của không gian làm việc ngày càng trở nên quan trọng đối với kinh doanh hiện đại. Hiểu rõ điều trên, ASUS đã tạo ra cách thiết kế khung máy khác nhau từ 9 lít, 15 lít, 20 lít dến 27 lít. Điều này giúp các dòng máy tính đồng bộ ExpertCenter linh hoạt để gọn trong các môi trường làm việc như bán lẻ, thư viện, văn phòng, sản xuất… Sản phẩm cũng đề cao tính thẩm mỹ, phong cách, dễ dàng phù hợp với bất kỳ đồ nội thất và đồ trang trí văn phòng nào.

Tính bền vững của môi trường hiện là mối quan tâm đáng kể đối với tất cả các tổ chức có trách nhiệm. Máy tính đồng bộ ExpertCenter cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm trên với tính bền vững được tích hợp vào tất cả các khía cạnh của thiết kế sản phẩm – từ nhựa tái chế sau khi tiêu dùng đến xử lý bề mặt thân thiện với môi trường bằng khuôn đúc để giảm thiểu bột thải. Những thước đo này nhiều mẫu ExpertCenter được chứng nhận Energy Star® 8.0 và chứng nhận EPEAT Silver. Ngoài ra, mỗi kiểu máy đều được trang bị nguồn điện tiết kiệm năng lượng, lên đến 80 PLUS® được chứng nhận Bạch kim, giúp giảm sinh nhiệt và tiết kiệm chi phí lâu dài.