ASUS vào hôm 15/10 đã giới thiệu chuơng trình “Đổi máy cũ – Nâng đời máy mới” từ tháng 10/2020 dành cho khách hàng Việt Nam.

Theo đó, khi đến các trung tâm bảo hành của ASUS tại TP.HCM & Hà Nội, người dùng laptop ASUS được đối tác định giá & thu mua máy cũ hỗ trợ để lên đời laptop mới thông qua voucher mua sắm có giá trị tương đương mức định giá thu mua sản phẩm cũ & sử dụng voucher này để mua bất kỳ laptop chính hãng nào của ASUS tại gian hàng ASUS Flagship Store trên Lazada. Quy trình từng bước như sau: 

  1. Người dùng mang laptop ASUS cũ đang sở hữu đến các trung tâm bảo hành của ASUS để tham khảo thông tin và được định giá sản phẩm
  2. Khách hàng nhận thông tin giá trị của sản phẩm cũ. Giá trị thẩm định sẽ đươc quy đổi thành voucher mua sắm có giá trị tương đương áp dụng cho các dòng laptop chính hãng ASUS trên ASUS Flagship Store trên Lazada
  3. Khách hàng dùng voucher để mua sắm sản phẩm mới trên ASUS Flagship Store trên Lazada 
  4. Sau khi mua hàng thành công, khách hàng sẽ nhận được máy mới

Chương trình hiện được áp dụng tất cả người dùng laptop ASUS, không giới hạn về thời gian sử dụng, tình trạng máy móc, mẫu máy. Người dùng sẽ nhanh chóng nhận được kết quả mà không mất thời gian đợi chờ lâu. 

Địa chỉ các trung tâm bảo hành ASUS áp dụng trương trình như sau:

  • Tại Tp.HCM: Tầng 1 – Tòa Nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10
  • Tại HN: Tầng 8 – Tòa nhà Việt Tower, 01 Thái Hà, Đống Đa

Đặt mục tiêu số 1 về chất lượng và dịch vụ

Trên hành trình “Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi”, ASUS luôn nỗ lực tiên phong mang đến người dùng các sản phẩm & đột phá công nghệ mới nhất & mở rộng các chương trình, chiến dịch chăm sóc khách hàng, hậu mãi đa dạng. 

Tiêu biểu phải kể đến giải thưởng Thương hiệu laptop tốt nhất năm 2020 theo bảng xếp hạng do chuyên trang đánh giá Laptop Mag danh giá vừa công bố. Những điểm tuyệt đối về phương diện thiết kế và sáng tạo đổi mới đã phản ảnh cam kết của ASUS trong việc mang đến cho người dùng những giải pháp tiên tiến và thiết kế đặc biệt. ASUS đã đầu tư mạnh mẽ và đội ngũ R&D nội bộ để tạo ra các sản phẩm dựa trên triết lý thiết kế lấy người dùng làm trung tâm. 

Về dịch vụ hỗ trợ & hậu mãi, ASUS không ngừng hoàn thiện và cung cấp thêm những đặc quyền hữu ích cho người dùng: ví dụ như ứng dụng MyASUS –  cổng hỗ trợ toàn diện độc quyền cho laptop ASUS tích hợp tất cả các ứng dụng quan trọng cho hệ thống. 2 Năm Bảo hành quốc tế cho máy tính xách tay & chương trình Đổi máy cũ, Nâng đời máy mới cho người dùng ASUS công bố hôm nay.