Apple mới đây đã xác nhận việc họ đangphát triển thêm phiên bản AirPods Pro ‘Lite’ . Biến thể mới này của mẫu tai nghe nhét tai TWS phổ biến của Apple sẽ không có tính năng khử tiếng ồn chủ động và dự kiến ​​sẽ ra mắt với mức giá thấp hơn.

Theo báo cáo của TheElec , gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino đang làm việc trên một sản phẩm như vậy để mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường tai nghe không dây, vốn đã phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Báo cáo nói rằng biến thể “Lite” của AirPods Pro sẽ không có tính năng khử tiếng ồn và dự kiến ra mắt vào khoảng nửa đầu năm sau.

Theo báo cáo trên, sản phẩm này được lên kế hoạch trải qua quá trình kiểm tra chất lượng trong năm nay và bắt đầu sản xuất hàng loạt vào năm 2021. Theo một nguồn tin thân cận, giá của những vật có thể bán được mới này sẽ thấp hơn khoảng 20% ​​so với giá của AirPods Pro được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động.

Rõ ràng, Apple ban đầu đã lên kế hoạch tung ra AirPods Pro Lite ngay sau AirPods Pro cơ bản. Tuy nhiên, nhu cầu và mức độ phổ biến của sản phẩm thứ hai vượt quá mong đợi khiến công ty phải trì hoãn sản phẩm để tối đa hóa doanh số và lợi nhuận của mình. Apple là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên thị trường đồ gia dụng, vì vậy động thái tung ra AirPods giá cả phải chăng hơn sẽ củng cố vững chắc vị thế của hãng trong ngành.