Sau loạt tin đồn rò rỉ các sản phẩm mới của Apple sáng nay đến từ tài khoản Weibo của Trung Quốc “Kang”, thì leaker Jon Prosser đã tuyên bố rằng tai nghe cao cấp ” AirPods Studio ” được đồn đại trong thời gian gần đây của Apple sẽ không xuất hiện tại sự kiện iPhone 12 của Apple vào tuần tới.


Theo Prosser , ba nguồn tin riêng biệt của anh ấy hiện đã xác nhận rằng “‌AirPods Studio‌ sẽ không xuất hiện tại sự kiện này”. Dự đoán đó phù hợp với tuyên bố của Prosser vào đầu tuần này rằng tai nghe sẽ không được sản xuất hàng loạt cho đến ngày 20 tháng 10.

AirPods Studio

Prosser cho rằng ‌AirPods Studio‌ có thể được công bố thông qua thông cáo báo chí vào cuối tháng. Cũng cần lưu ý rằng vào cuối tháng 9, Apple đã ngừng bán các phụ kiện âm thanh của bên thứ ba như loa và tai nghe, điều này cho thấy sắp ra mắt HomePod “Mini” hoặc ‌AirPods Studio‌.

Ngoài ra, Prosser tuyên bố hình ảnh render trên thuộc về “phiên bản cao cấp” và sẽ bán lẻ với giá 599 đô la, trong khi một “phiên bản thể thao” khác sẽ được làm bằng vật liệu rẻ hơn với giá 350 đô la, đáng chú ý là các mức giá này lại trùng hợp với giá của các tai nghe Beats hiện tại.

Trong một tweet khác vào sáng nay, Prosser cho biết ông đang được thông báo rằng Apple đã “lùi việc thông báo và ra mắt AirTags của Apple đến tháng 3 năm 2021”. “‌AirTags‌” được cho là tên của các thiết bị theo dõi Bluetooth giống như Tile của Apple, được thiết kế để gắn vào các vật dụng như chìa khóa và ví. Các trình theo dõi vật phẩm này sẽ cho phép bạn theo dõi tài sản của mình ngay trong ứng dụng Tìm của tôi .

Prosser tin rằng thông tin rò rỉ của Kang về iPhone 12 và HomePod Mini được đồn đại là chính xác và Prosser có thể đã thay đổi tuyên bố của riêng mình về ‌AirTags‌ và ‌AirPods Studio‌ do các thiết bị này đã không xuất hiện trong thông tin rò rỉ đến từ Kang trước kiện khổng lồ của Apple.

nguồn